Quảng cáo top

NHO KHÔ ÚC 250G

SKU: 8936103390538
ĐVT: HỦ
95,000₫ (Đã bao gồm VAT)
Chính sách bán hàng
Thực phẩm an toàn
Miễn phí đổi trả tới 72h
Giao hàng tận nơi
Mô tả sản phẩm

Áp dụng công nghệ sấy ở nhiệt độ thấp giúp giữ trọn màu sắc đặc trưng, hương vị thơm ngon và độ mềm dai của trái cây tuyển chọn. Sản phẩm đặc biệt tốt cho sức khoẻ nhờ giàu hàm lượng vitamin, chất xơ và đường tự nhiên. Luôn là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất 
Món ăn vặt tốt cho sức khỏe và được ưa thích và phù hợp làm quà tặng, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Nó là thực phẩm rất có giá trị về nhiều mặt và có nhiều công dụng.


Quản lý cân nặng và có giá trị dinh dưỡng cao:

Để có một vóc dáng đẹp thì bạn hãy sử dung nho khô, vì nho khô rất giàu glucose và fructose cung cấp khá nhiều năng lượng nhưng không làm tăng nồng độ cholesterol. Đồng thời chứa nhiều chất xơ nên tiêu thụ nho khô có thể giữ cho bạn no lâu. Kết hợp với tập thể dục đều đặn sẽ giúp việc giảm cân của bạn nhẹ nhàng hơn.
Về giá trị dinh dưỡng thì nho khô là món ăn hữu ích cho sức khỏe vì rất ít chất béo nhưng lại sinh nhiều năng lượng, dễ bảo quản. Nho khô rất hấp dẫn trẻ con vì ngon vì ngọt. Nho khô còn là nguồn giàu chất sắt. Đặc biệt tốt cho người thiếu máu, thiếu nữ hay bị rong kinh được khuyến cáo chọn nho khô để bổ sung chất sắt cần thiết cho cơ thể thay vì phụ thuộc vào những thực phẩm chức năng .


 
Việc sử dụng các sản phẩm từ nho cũng giúp có được thói quen ăn uống tốt hơn, một kết quả phân tích cho thấy, những người tiêu thụ nho tươi, nho khô hay nước ép nho nguyên chất có những dưỡng chất quan trọng như chất xơ, vitamin A, C, canxi, magiê và kali nhiều hơn những người không tiêu thụ các sản phẩm từ nho.

Giúp làm đẹp da, tóc
Tiêu thụ nho khô sẽ giúp da bạn sáng lên, làm chậm quá trình lão hóa da bằng chất chống oxy hóa mạnh - resveratrol.
Ngoài ra, nho khô cũng chứa hàm lượng vitamin B phức tạp, sắt, kali, và chất chống oxy hóa, đóng vai trò quan trọng trong việc làm cho tóc của bạn sáng bóng, khỏe mạnh, và nuôi dưỡng tóc
 Bảo vệ hệ thống tim mạch:
Các nghiên cứu gần đây cho thấy, nho còn có tác dụng chống ung thư, trong đó đặc biệt tác động lớn và ngăn chặn các tế bào ung thư hoặc ức chế sự phát triển ung thư.
Công thức chuyên gia khuyên bạn là nên ăn khoảng 30 đến 40 gram/ngày, tuân thủ liên tục khoảng 15 ngày để cải thiện tình trạng thiếu máu, thể chất yếu.
Ngoài ra, lượng nho này khi vào cơ thể đều đặn cũng có ảnh hưởng nhất định và cải thiện khả năng miễn dịch, tăng cường tiêu hóa. 

 

fb-chat fb-chat