Quảng cáo top

Chính sách vận chuyển, giao nhận

26/07/2022 14:22:26

 


1. Quy trình giao hàng

1.1 Hình thức giao hàng

a. Khách hàng nhận sản phẩm tại cửa hàng: Quý khách hàng vui lòng kiểm tra trạng thái sản phẩm (Mẫu mã, nguyên seal chưa qua sử dụng, không hư hỏng, lỗi ..v.v..). Sau đó quý khách sẽ nhận đầy đủ hóa đơn, giấy chứng nhận cùng những giấy tờ, thủ tục liên quan đến hoạt động mua bán sản phẩm.


b. Khách hàng yêu cầu giao sản phẩm đến địa chỉ của khách hàng hay một địa điểm cụ thể: Khâu vận chuyển sản phẩm do đội vận chuyển của công ty hoặc đơn vị vận chuyển của bên thứ 3 phụ trách, sẽ đảm bảo sản phẩm được giao đến địa điểm theo yêu cầu của quý khách đúng thời hạn, đúng địa điểm đã thỏa thuận trên hợp đồng. Trước khi hoàn tất thủ tục nhận hàng và hợp đồng mua bán, quý khách vui lòng kiểm tra số lượng, tình trạng của từng sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa.

 

1.2 Siêu Thị Gia Hội miễn phí vận chuyển trong nội thành. 


1.3 Chi phí vận chuyển ngoại thành, các tỉnh tùy theo khoảng cách, số lượng hàng hóa, và yêu cầu về thời gian, phương tiện vận chuyển hàng hóa.
 

2. Thời gian và mức phí giao hàng

Hình thức thanh toán

Thời gian dự kiến nhận hàng

Mức phí

Tiền mặt (COD)

03 – 05 ngày làm việc

kể từ ngày đặt đơn

Dựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển

Thanh toán trước (Chuyển khoản, Online, Visa/Mastercard, VnPay)

03 – 06 ngày làm việc

kể từ khi GIA HỘI nhận được thanh toán

Dựa trên biểu phí thực tế của đơn vị vận chuyển

 

Lưu ý:

  • Thời gian vận chuyển thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian dự kiến – phụ ​thuộc vào tình hình sản xuất hoặc các sự kiện bất khả kháng khác (mưa lũ, thiên tai, dịch bệnh).
  • GIA HỘI sẽ thông báo cho khách hàng nếu thời gian này dài hơn 10 ngày làm việc.
  • Trong trường hợp cần nhận đơn hàng gấp, Quý khách hàng có thể liên hệ với GIA HỘI qua Email, Điện thoại, Facebook hoặc OA Zalo GIA HỘI để được hỗ trợ vận chuyển nhanh hơn, ​vui lòng liên hệ 0935 117 999
  • Mức phí giao hàng có thể thay đổi đối với một số hàng hóa cồng kềnh. Nhân viên GIA HỘI sẽ liên hệ lại Quý khách hàng để thông báo về mức phí vận chuyển cho những hàng hóa này.

 

* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 0935 117 999

 

 
fb-chat fb-chat