Sợi mì Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng 120g
Thành phần MÌ – Bột lúa mì (61,6%), chất xử lý bột (INS1420), dầu cọ, tinh bột khoai tây, gluten lúa mì, muối I-ốt, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid (INS501(i), INS500(i), INS451(i)), INS450(i)), chất làm dầy (INS412), chất chống oxy hoá (INS307), phẩm màu (INS101(i)).
SÚP GIA VỊ – Muối, bột nước tương (đậu nành, lúa mì, muối), gia vị kim chi (11,1%)(kim chi, ớt, tỏi, muối), chất điều vị (INS621, INS631, INS627), đường, glucose, ớt đỏ, bột tỏi, chiết xuất nấm men, gia vị (ớt, tỏi, hành tây, hành lá, gừng), bột bắp, chất điều chỉnh độ acid (INS296, INS330), phẩm màu (INS150a), chiết xuất ớt, tiêu đen, gừng, kim chi sấy khô (7,1%), hành lá sấy.
Cách dùng Trước tiên cho 550 ml nước vào nồi đun sôi. Khi nước sôi thì cho gói súp gia vị và mì vào rồi đun sôi trong vòng 4 phút nữa là được. Khi nấu mì có thể cho thêm một chút rong biển Ottogi (số 1 Hàn Quốc) vào nấu cùng thì nước dùng sẽ ngon hơn.