Thành phần
VẮT MÌ - Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây 11 g/kg, muối I-ốt, nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), chiết xuất nấm men, bột lòng đỏ trứng 500 mg/kg, chiết xuất trái dành dành, bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321), chất điều chỉnh độ axit (330).
SÚP - Dầu thực vật, gia vị hỗn hợp, đường, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), hành tây 18,9 g/kg, muối I-ốt, hành tím 12,2 g/kg, đạm đậu nành, cà rốt sấy 7,1 g/kg, củ cải trắng 5,0 g/kg, mỡ heo 5,0 g/kg, cà chua 3,8 g/kg, bột thịt gà, thịt heo 970 mg/kg, cà chua cô đặc, hương tự nhiên và tổng hợp, chiết xuất nấm men, bột tôm, nước cốt xương thịt (nước, xương ống, thịt heo, muối I-ốt, chất bảo quản (211)), màu thực phẩm (160c), chất bảo quản (211), chất chống oxy hoá (320, 321).
CÂY THỊT - Thịt (thịt heo, thịt gà, hỗn hợp thịt heo, hỗn hợp thịt gà, nước, tinh bột biến tính (1414), đạm đậu nành, đường, muối I-ốt, hỗn hợp chất ổn định (450iii, 451i, 407, 475), hỗn hợp chất bảo quản (262i, 325), gia vị hỗn hợp, chiết xuất nấm men, chất điều vị (621, 635), hương tổng hợp, chất chống oxy hoá (316), màu thực phẩm (127).