Thành phần
– VẮT MÌ – Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây 11 g/kg, muối I-ốt, nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), chiết xuất nấm men, bột lòng đỏ trứng 500 mg/kg, chiết xuất trái dành dành, bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321), chất điều chỉnh độ axit (330).
– SÚP – Nước, dầu thực vật, muối I-ốt, đường, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), cà rốt sấy, ngò gai, ớt, gia vị hỗn hợp, hỗn hợp gluten lúa mì, hành tây, cà chua cô đặc, mỡ bò 4,1 g/kg, hương tổng hợp, nước tương, chiết xuất thịt bò 1,7 g/kg, tinh bột biến tính (1422), chiết xuất nấm men, nước cốt xương thịt (nước, xương ống, thịt heo, muối I-ốt, chất bảo quản (211)) 248 mg/kg, màu thực phẩm (150a, 160c), chất làm dầy (415), chất bảo quản (211), chất chống oxy hoá (320, 321).
– CÂY THỊT – Thịt (thịt heo, thịt gà, hỗn hợp thịt heo, hỗn hợp thịt gà, thịt bò), nước, tinh bột biến tính (1414), đạm đậu nành, đường, muối I-ốt, hỗn hợp chất ổn định (450iii, 451i, 407, 415), hỗn hợp chất bảo quản (262i, 325), gia vị hỗn hợp, chiết xuất nấm men, chất điều vị (621, 635), hương giống tự nhiên, chất chống oxy hoá (316), màu thực phẩm (127).
Cách dùng
– Mở nắp hộp, lấy cây thịt và các gói gia vị ra khỏi hộp. Xé các gói gia vị cho vào hộp. Đổ nước sôi đến vạch của hộp, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Tháo vỏ ngoài cây thịt, cho vào hộp. Trộn đều và thưởng thức.
Bảo quản
– Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.