Thành phần
– VẮT MÌ – Bột mì, dầu thực vật, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây 11 g/kg, muối I-ốt, nước mắm, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), chất điều vị (621, 635), chiết xuất nấm men, bột lòng đỏ trứng 500 mg/kg, chiết xuất trái dành dành, bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321), chất điều chỉnh độ axit (330).
– SÚP – Dầu thực vật, gia vị hỗn hợp, đường, chất điều vị (621, 635, disodium succinate), hành tây 18,9 g/kg, muối I-ốt, hành tím 12,2 g/kg, đạm đậu nành, cà rốt sấy 7,1 g/kg, củ cải trắng 5,0 g/kg, mỡ heo 5,0 g/kg, cà chua 3,8 g/kg, bột thịt gà, thịt heo 970 mg/kg, cà chua cô đặc, hương tự nhiên và tổng hợp, chiết xuất nấm men, bột tôm, nước cốt xương thịt (nước, xương ống, thịt heo, muối I-ốt, chất bảo quản (211)), màu thực phẩm (160c), chất bảo quản (211), chất chống oxy hoá (320, 321).
– CÂY THỊT – Thịt (thịt heo, thịt gà, hỗn hợp thịt heo, hỗn hợp thịt gà, nước, tinh bột biến tính (1414), đạm đậu nành, đường, muối I-ốt, hỗn hợp chất ổn định (450iii, 451i, 407, 475), hỗn hợp chất bảo quản (262i, 325), gia vị hỗn hợp, chiết xuất nấm men, chất điều vị (621, 635), hương tổng hợp, chất chống oxy hoá (316), màu thực phẩm (127).
Cách dùng
– Mở nắp hộp, lấy cây thịt và các gói gia vị ra khỏi hộp. Xé các gói gia vị cho vào hộp. Đổ nước sôi đến vạch của hộp, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Tháo vỏ ngoài cây thịt, cho vào hộp. Trộn đều và thưởng thức.
Bảo quản
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không để gần hóa chất hoặc sản phẩm có mùi mạnh.