Thành phần
VẮT MÌ - Bột mì, dầu thực vật, tinh bột biến tính (1420), tinh bột khoai tây 20 g/kg, muối, chất tạo xốp (451i, 452i, 500i, 500ii), chất làm dầy (412), đường, chất điều vị (621, 635), bột tỏi, chiết xuất nấm men, chiết xuất trái dành dành, bột cà ri, chất chống oxy hoá (320, 321), chất điều chỉnh độ axit (330).
SÚP - Cà chua 118,2 g/kg, dầu thực vật, hành tây, cà chua cô đặc, tương ớt, tương ớt tỏi, đường, tỏi, muối, chất điều vị (621, 635, 354ii), hỗn hợp gia vị và thảo mộc, mỡ bò 6,3 g/kg, cà rốt sấy, dịch chiết thịt bò (5,73 g/kg), thịt bò (5,26 g/kg), chất điều chỉnh độ axit (325, 270), cà rốt, ngò gai, hành lá sấy, hương tự nhiên, húng quế, bột tiêu, màu thực phẩm (160c), D-xylose, chất bảo quản (202, 211), chất tạo ngọt tổng hợp (950), chất chống oxy hoá (320, 321).