– VẮT MÌ – Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất nhũ hoá (natri cacbonxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), bột nghệ, chất tạo màu tự nhiên (curcumin (100(i))).
CÁC GÓI GIA VỊ – Muối, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất điều vị (mononatri glutamat (621)), thịt heo 6,14 g/kg, đường, tỏi phi 3,66 g/kg, các gia vị, tỏi 1,87 g/kg, chất ổn định (gôm gua (412)), bột đậu nành, hành lá sấy, tinh bột, hương heo tổng hợp 0,32 g/kg, hương tỏi tổng hợp 0,20 g/kg (đậu nành), hương hành tổng hợp, chất tạo màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c)), chất tạo ngọt tổng hợp (aspartam kali (951)).
– Cho vắt mì, gói súp bột và gói dầu vào tô. Chế nước sôi vào khoảng 400ml, đậy nắp lại và chờ 3 phút. Trộn đều và dùng được ngay.
– Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.