Thành phần:
– VẮT MÌ – Bột mì (bổ sung vi chất (kẽm, sắt)), dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), tinh bột, muối, đường, nước mắm, chất điều vị (mononatri glutamat (621)), chất ổn định (pentanatri triphosphat (451(i)), kali carbonat (501(i))), chất nhũ hoá (natri cacboxymethyl cellulose (466)), chất điều chỉnh độ acid (natri carbonat (500(i))), chất tạo màu tự nhiên (curcumin (100(i))), bột nghệ.
– CÁC GÓI GIA VỊ – Muối, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), chất điều vị (mononatri glutamat (621), disodium succinate, dinatri 5′-inosinat (631), dinatri 5′-guanylat (627)), đường, sa tế 7,37 g/kg (ớt, tỏi, dầu thực vật (dầu cọ, chất chống oxy hoá (BHA (320), BHT (321))), muối, đường), hành tím phi 2,66 g/kg, gia vị, tinh bột, hành lá sấy, hương hành tím phi tổng hợp 0,68 g/kg (sữa), bột thịt gà (đậu nành, lúa mì), chất chống đông vón (dioxyd silic vô định hình (551)), chất tạo màu tự nhiên (paprika oleoresin (160c), curcumin (100(i))).