Quảng cáo top

Đường tinh luyện Biên Hòa 1kg

SKU: 8935015510454
ĐVT: Gói
28,000₫ (Đã bao gồm VAT)
Chính sách bán hàng
Thực phẩm an toàn
Miễn phí đổi trả tới 72h
Giao hàng tận nơi
Mô tả sản phẩm

– Khối lượng 1kg
– Sử dụng Pha chế, nấu ăn
– Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
– Thương hiệu Biên Hòa (Việt Nam)
– Sản xuất tại Việt Nam
– Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại đường khác nhau, trong đó Biên Hòa tự hào là thương hiệu sản xuất đường phổ biến và thân thiện nhất với mọi nhà với sản phẩm Đường tinh luyện Biên Hòa Pure gói 1kg vô cùng tiện lợi và chất lượng.

Chiết xuất từ mía tự nhiên
– Được sản xuất trực tiếp từ cây mía. Đường tinh luyện sạch và có độ tinh khiết rất cao (lên đến 99,9% độ pol) nên còn được gọi là đường trắng tinh khiết.

Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
– Trong quá trình sản xuất đường tinh luyện hoàn toàn không sử dụng hóa chất tẩy trắng nhưng vẫn loại bỏ được tạp chất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Sau khi sản xuất, đường được đóng gói trên dây chuyền tự động khép kín bằng bao bì chuyên dụng. Đây là loại được sản xuất theo xu hướng sản phẩm sạch, tự nhiên và không hóa chất.

Sử dụng đường đúng cách
– Đường là gia vị không thể thiếu trong các bữa ăn hằng ngày, cung cấp năng lượng và nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thế như: vitamin C, B1, B6… Tuy nhiên, việc hấp thụ quá nhiều đường vào cơ thể sẽ gây tác hại không ngờ đến sức khỏe. Một số tác động xấu khi dùng đường quá mức như
– Tăng nguy cơ béo phì
– Nguy cơ mắc tiểu đường tăng
– Nguyên nhân gây ra sâu răng,…

fb-chat fb-chat